Alcohol ?

What smell did you hate during your pregnancy?

Alcohol ?
649 Các câu trả lời

Amoy ng shampoo, sabon, pabango, at amoy sa labas ng bahay . Kaya ayoko lumabas ng bahay kasi nasusuka ako . Pinakagusto kong amoy nung nagbubuntis ako ay alcohol

Ginisang bawang, margarine, de lata (kahit ano pa yan, diko matake ang amoy talaga) , at deodorant ng asawa ko. (mas gusto ko pang amoy pawis sya kesa amoy deodorant. 😅)

Pabango, minsan mga baby powder (any brand, kasi ginagamit ng mga kapatid ko kapag naglalaro ng ML 🙄), hate ko hanggang ngayon ay yung amoy ng Wings Powder (orange 😭)

Safeguard sanitizer and handwash, alcohol na green cross, dove na shampoo and conditioner, virgin cconut oil,perfumes, baby powder excpt sa white, lysol, fabcon.

Our fabric conditioner and my brothers perfume.Me be like to my bro " hey if you spray that you better be outside the house"! No question asks! 😂😅🙄🙄

Wala nman po. As in sobrang normal ko lang noong nagbuntis ako wala nman akong mga bagay na kinaiinisan pag naaamoy, hindi rin ako naglihi. Pero sobrang antukin ko.

Sinigang at ginisa ng kapitbahay, pero pag sa bahay hindi😅😅 Hinog na langka at papaya (kahit kilan namn tlga diko gusto amoy ng mga yan e😁)

Pancit Canton, shrimp and crabs. Until now, im on my third trimester na, hindi pa kami okay nang crabs and pancit canton 😂

dami , safe guard mga ginigisa , adobo mga pabango at ilan sa mga shampoo gard na shampoo kasi orig kong shampoo pero nag palit ako ng sunsilk kasi di ko kaya amoy ng gard

Ung amoy ng safe guard, tapos ung paborito kong lotion kahit ung mabangong sabon. Kaya pala nagtaka ako kase buntis na pala ako non. 😂