Hi Momsh, what smell did you HATE when you were pregnant?

Me: Lutong kanin, any cooked pork and pabango ni hubby ??

1115 Các câu trả lời

smell nang ihi di kasi nag fflush ang kapatid nang lip ko sa bahay na nila kasi ako natutulog. iyak iyak ako nun para pagsabihan nya kasi di ko ma sikmora tsaka may uti pa ako kaya palagi ako sa cr palagi rin ako ang naka timing . mga pabango dn nang ka trabaho ko. ang stress reliever ko lang natural na amoy ng lip ko as in kahit pawis na pawis sya dikit na dikit ako sakanya.

Amoy ng surf fabcon pink ata. Tas hininga ni hubby. HAHAHAHAHA di naman talaga mabaho sa totoo nga gustong gusto ko dati yung amoy ng hininga nya kase hindi mabaho. Sadyang nayayamot lang ako ngayong buntis ako pag naaamoy ko ?. Tas pag may naaamoy akong bagay na mabaho talaga, parang sobrang baho na nya ngayon hahaha

pabango,conditioner kong ginagamit dati,pritong isda,mabahong amoy like nbubulok,pati amoy ng tao na pawisan ayoko duwal na ko ng duwal di ko mapigilan kht nsa jip ako 1st month till 3rd month 4th month kona ngaun buti nlng natapos ng lahat hirap na hirap talga ko,laht nmn un natitiis ko ang amoy nung buntis ako ngbgo bgla

Super hate ko yung amoy ng sibuyas at bawang, either hinihiwa pa lng or ginigisa na. Ayaw ko rin amoy ng kape, nilulutong dried fish, khit itlog lng or tocino. Hahaha buti now mejo ok ok na. Grabe dati sbe ko ang aarte nman sa amoy ng mga buntis.. yun pala legit tlga na magiging sensitive ka sa mga amoy. ??

Sauce ng mga fishball na matamis specifically dahil sa toyo pati mga adobo, at mantika ng pinaglutuan ng mga fishball (nagbibusiness kasi kami ng Hubby ko non mga ganon) pati amoy ng pugo non ara sa kwekwek sumasakit ulo ko sa amoy nung first trimester. Ngayon wala naman na 3rd trimester ?

21 weeks na kong preggy hanggang ngaun yung amoi ng pritong itlog at Yung alingasaw ng manok kahit anong luto pa yan ayaw na ayaw ko. Sumasakit talaga ang ulo ko jan sa mga pagkain na yan. Tapos ung pabango ng kuya ko. Ambaho sa pang amoy ko eh. Sorry na

all kinds of unpleasant odor. kung ang iba ayaw ung sinaing na kanin at ginigisang mga ulam, naging okay mga yon sa akin. Basta kapag nasa town na ako, sa kalayuan palang amoy ko na ung mabahong kanal so magsusuka na ako sa sidewalk. nakakhiya man pero wala ako magagawa, naglilihi tayo eh...

ayoko sa bawang fried man o hindi. tapos yung usok nung kanin pag nag boil or kahit yung luto na basta may amoy na ayoko talaga kaya malamig na kanin lang kinakain ko. ayoko rin sa mga amoy ng ulam. gusto ko sa ulam walang amoy.

ako hindi naman sa ayaw ko sa amoy ng banyo ? pero during first-second trimester ko basta papasok ako sa banyo or makita ko palang yung inidoro naduduwal na ako ? and yung amoy ng baka sobrang diko ma take nung una , pero after ko ata mag lihi ok naman na ?

gisa, sinaing, alcohol, prito, dishwashing liquid, detergent, fabcon, kimchi, bbq at ihaw, bagong lutong ulam, amoy ng aso, safeguard, mabangong sanitizer, adobo, nescafe 3 in 1, hininga ni hubby at amoy ng pawis nya?