Di kame magkasundo ng Biyenan ko

What should i do? Ayaw naman talaga nila saakin, since then. 6 years na, magdadalawang anak na kame ng anak nila. ?

22 Các câu trả lời

ang hirap po ng ganyan😪. buti nalang po at mabait byenan ko🙏.. bumukod nalang po kayo mamsh kaysa na e'stress ka po.

3y trước

Mahirap nga po, nakabukod na kame mamsh, pero malapit lang sakanila mapuntahan lang kame dito para bantayan at husgahan ako. Ang swerte mo sa biyenan mo mamsh, kaiinggit.

okey lang yan mommy, wag mong e-mind.. focus ka sa pag-aalaga sa husband at mga anak mo.

respect then no matter what. bumukod kayo para iwas nalang sa mga hindi pag kakasundo.

respect them nalang sis feel kita pero sakin kasi mabait biyenan ko lalaki sobra

3y trước

Swerte ako sa biyenan kong lalaki mamsh sa bayaw hipag ko tamad sila kaya need na din namin bumukod hehe

kung magkasama kayo sa bahay then bumukod kayo. para iwas arguements.

wag mo na lang pansinin but still be kind to them and pray👼🙏

3y trước

try mo na lang sya orderan mo ng shoppee haha mammshh😅 pag pray mo na lang yan.

same here haha kaya nagsikap talaga kami ni hubby bumukod.

3y trước

goodluck sis! ❤

Pray ma. Pakita natin kaya natin magbukod

3y trước

Opo nagdadasal ako na sana magkaroon kame sariling lupa na talaga kay nakabukod naman kame sa sariling lupa nga lang nila. kaya siguro ganun trato nila. na sstress ako mamsh dito pumapayat pansin na ng mga tao sinasabihan na ako ng kapitbahay kung ok pa ba ako o hinde

hayts relate much sis

kahit.ako ayw kudin sa knila.🤣

3y trước

Pano mo na handle mamsh?