DIAPER

What do you say mommies sa pampers ni lo? Ftm here. Any opinions po bout these diapers. Thanks!

DIAPER
17 Các câu trả lời

Ang paggamit din nmn ng diaper ay hiyangan kasi napansin ko lang if masanay baby mo sa mamahaling diper talagang magkakarashes na xa if yan gagamitin mo , ung iba nga kapos db yan gamit pero hindi nmn nagkakarashes at ok nmn mga baby nila heheheh magtry ka if mahiyangan c baby mo makakamenos ka😊😊😊

bili ka muna ng kaunti to see if hiyang baby mo sa brand na yan. yung mga mura kasi na brand parang plastic yung labas niya kaya parang ang init kapag suot ni baby at hindi sila absorbent kaya nagkakarashes.

Try nyo po cloth diaper if kaya po. Mas maliit ung chance ng rashes kasi palit agad every ihi. Sa shopee at lazada po may 50pesos each na cloth diaper plus lampin, may 17pesos each lang po.

baby ko. di naman naging maarte sa diaper. happy diaper nga gamit nya e. never naman nagkarashes. as long as di ka gagamit ng wipes. cotton soak with water lang

Hindi po pampers yan. Brand po ang Pampers. Diaper ang tawag sa mga yan. Hindi ko gusto ang lampein at happy dahil plastik siya hindi maganda para kay baby

Depende sa skin type ni baby. Hiyangan ang diaper. Meron mas hiyang sa mura kesa sa mahal. Meron din mas hiyang sa mahal kesa sa murang diaper

Uncomfortable po si baby ko sa lampien kasi mainit, and di masyadong absorbent. Sa mamypoko lang ako and baby naging super satisfied.

Happy ok pa wag lg ang lamfein nakaka rashes po talaga pero depende parin po sa baby kung anong hiyang na diaper..

mainit kase yan! na Try ko yan sa baby ko noon, nagka Rashes sya. kaya never na ko gumamit nyan.

Mas maganda i try niyo sa ibat iba diaper kong saan siya hiyang yon po pagamit niyo