What's your favorite mall in Metro Manila? lalo kapag may kids ka na san kayo madalas ngpupunta?

5 Các câu trả lời

We live in South kaya sa Town Center kami at Festival Mall madalas. As long as may carousel at crawling animals solve na kami kase yun ang paborito ng anak namin, mga rides.

Megamall because malapit lang sa bahay namin. Mula dalaga ako dun na ko ngmamall so hindi ako maliligaw pg gusto ako hanapin alam ko san ako ppunta

Greenbelt Makati. May park kasi ngeenjoy ung kids ko. Magkkalapit din ung malls like Landmark, Glorietta and SM Makati walking distance lahat

SM mall of Asia. Malaki ung grocery dun, may amusement park sa likod ng mall marami din na kids activities like mga playhouse