Hi mga mamsh. I just want to clarify if pwede ba talaga painumin ng water ang baby? Thanks po 😊

What is right?

Hi mga mamsh. I just want to clarify if pwede ba talaga painumin ng water ang baby? Thanks po 😊
37 Các câu trả lời

Ang baby ko nagsimula uminom ng tubig at 2.5 months old. Paunti-unti lang. Pedia nagsabi nun samin. Ewan ko pero hindi kasi ko naniniwala sa mga sinasabi na 6 months and up lang daw pwede. Kahit ako man wala pa akong 6 months old pinapainom na ako ng tubig ng nanay ko noon. Buhay naman ako di ba? (obviously) Kayo ba, sure ba kayong at least 6 months old na kayo nung pinainom kayo ng tubig ng parents nyo? ☺️☺️

4y trước

Agree. Marami kasi mas naniniwala sa google kesa sa pedia 😂

it is recommended to give water at 6 mos. pero may mga cases na nagbibigay ng water, pag formula fed, binibigyan ng water after feeding. personally advised din ng pedia to give water sa daughter ko like kahit breastfeeding kame, para iwas halak.

4y trước

Same here 100% breastfeeding. Advised ni pedia kahit 2 droppers pwede para maiwas halak

Hi mommy. Giving water to below 6 month old babies is not advised as babies of that age are prone to water intoxication. Breastmilk is 80% water and enough na daw ung water that the baby is getting na kasama ng formula milk if formula-fed si baby.

As per my baby's pedia, okay lang basta 1 to 2 oz lang a day specially formula na gamit namin since 1st month nya. Basta may go signal ng pedia okay lang. D naman nila rerecommend kung harmful yun :)

4y trước

Bakit nyo po ako inaaway 😂 nagtanong ung nag post so sinabi ko kung ano opinion ko 😂😂

ang sabi ng pedia ng baby ko every after feeding papainumin ng water pero konti lang 2months palang baby ko. pero nung 1month sya diko pinapainom ng water.

4y trước

kaya nga po yung title ng tanong ko is what os right? kasi sa pagkakaalam ko po 6 mos. pa po tlaga pwede painumin ang baby ng water kaso sabe po ng pedia ko nung last check up ni baby ko, painumin ko daw po ng water si baby kaya mejo nalito po ako kung alin ang dapat at totoo.

Bawal pa po kung wala pang 6 months si baby.. Kahit pa formula fed si baby.. Enough na po yung water na nakukuha niya kada timpla po dun sa formula milk..

pag po breastfeed bawal po. pag po nag 6mos.na po xa😊. pag mix feed pwede naman khit padrop drop lng. 😊

Breastmilk is 88 percent water. Every time a mother breastfeeds, she gives her baby water through her breastmilk.

i give water to my baby after milk...if breastfeed bawal pa water sa baby

No. water and any other solid foods are prohibited for babies 6months below. harmful po sa kanila un