Insect Bite

What to do po... pinahiran ko ng Lucas Papaw pero ganyan nagibg result. Kagat po ng flea sa aso.. Tia

Insect Bite
1 Trả lời

Hala. Lagyan mo lng muna nung johnson's baby lotion para di masyado mangati. Wag mo din hayaan makamot ni baby.. And may isa pa, pero turo lng sakin ng mommy ko yun hehe and effective naman, lagyan mo laway mo hehe lalo na pag bagong gising na laway.. Effective pampanipis ng insect bite saka pampawala kati 🙈😅 tho kadiri 😅😂😂😂

5y trước

Thank you :)