6 wks pregnant, feeling itchy down there

What to do po? I am currently 6 weeks pregnant. Simula nalaman ko na expecting ako nakakaramdam na ko ng itchiness sa aking private area. Even pag ng DO kami ni hubby may itchy feeling akong nararamdaman na wala naman dati before getting pregnant. Ano po kaya ito, at magandang gawin para mawala? # #itchypregnantbody #pleasehelp

1 Trả lời

i didn't experience this.. discuss mo nalang sa OB mo pag nag pa check up kana. if mag ka discharge ka ng white na buo buo or color greenish possible infection yan.

2y trước

normal naman po discharge so far, yung itch lang tlaga. wala din nmn foul smell