Teething

What do you do po fussy at irritable si baby dahil teething? Or may nilalagay po ba kayo to ease the pain? Comment nyo namam mga mamsh.

11 Các câu trả lời

May orthopedic pacifier at dalawang teether si baby. Nilalagay ko sa ref not in the freezer. Pinagpapalit palit ko mga yon para kagat kagatin ni baby. Kasi that soothes baby's fussy gums. Nabasa ko sa baby's site. Ngayon namamaga at nangangati na din gilagid niya gumiginhawa siya and about to come out her first tooth soon.

Painomin nyo lang ng paracetamol at ilagay ang teether nya sa ref para lumamig at yon ang ibigay sa kanya. Nakaka ease kasi ng pain ang lamig.

May specific shape po ba sa teether na pwde ipagamit kay baby or kahit na ano lang po?

Pinapainom ko paracetamol before as per her pedia at gumagamit ako teething gels.

5y trước

Xylogel po. Yes po.

Teething mittens para cover buong kamay. You check yummymitt on ig. ☺️

I use sansfluo. Much better than any other teething gel. :)

Gumamit ka po ng teething gel

try cold teethers mommy. :)

Ilang months po baby nyo?

5y trước

4mos old po si baby

Cold teether