Rashes? Newborn Acne?

What to do po? 2 weeks old palang baby ko tas mas dumadami po yung butlig niya sa face. Cetaphil po sabon niya yung gentle skin cleanser pero di ko nilalagyan face niya pag pinapaliguan ko.

Rashes? Newborn Acne?
44 Các câu trả lời

Trisopure try mong gamitin na soap ni baby, recommended by our pedia. Effective.

if breastfeed po kayo gatas n lng po ilagay mo. 😊ganyan ginwa ko dati e

eto po kaya normal din ? 5 days palanh po lo ko ? my ganyan na sya ?

Physiogel...yan din gamit ko before and iwas muna kiss baby sa mukha

Baka hindi hiyang mommy. Try nyo po palitan sabon ni baby

Mawawala din po yan mami basta po napapliguan po ung baby plagi..

Normal lang yan ng aadjust pa ang baby sa klima sa paglabas nila

Mawawala lang yan mommy, everyday mo lang paligoan si baby.

Baka hindi hiyang baby mo sa cetaphil. Try mo palitan.

Physiogel try mo.. Super effective nun sa baby ko..