..

What to do pag sinisikmura? Kagabi pa masakit tyan ko until now huhu hndi ba nakaka apekto kay baby yun? Thanks

20 Các câu trả lời

wala nmn po effect ky baby. kaso di nya lng po sya nkkkuha ng sapat ng nutrients from you. try to eat small meals. pkonti konti lng. tantyahin mo lng, kasi knya knya tlga diskrte tyo mommy pno pkikibgayan sikmura ntin lalo n kpg nglilihi.. hehe pero mwawala din yan kpg nsa 2nd tri k n.. like me nwala nun 12weeks n ko.. konti suka nlng.. keep hydrated din po..

Drink more water po, mas okay kung maligamgam. Eat crackers like skyflakes kasi nakakaabsorb yan ng acid. Take small, frequent meals. Wag masyado pakabusog at pag sumakit ang tyan, kain agad kahit konti or biscuit. Ganyan din ako.

5y trước

makakatulong rin kung hihiga ka in your left side

Hi mummy, kung nsa 1st trimester ka plng normal lng yan bsta always lng may laman tyan mo, gnyan din ksi aq, pero kung ngssuka ka pa check mo nlng sa OB mo ksi may nireseta skin pra iwas suka na din 😊

baka meron kayo hyper acidic kaya masakit ang tiyan nyo pwede po kayo gaviscon tablet po safe un sa pagbubuntis binigay po saken ng ob ko hindi maapektuhan yung baby nyo

aq po linalagyan q po oil ung taas ng chan q. bka po kc nalamigan ka and inum ka po warm water para mailabas m po hangin sa chan mo.. normal po yan sa buntis.

ako po iniinuman ko ng sprite, para dumighay ako but i make sure na maiinuman ko din ng tubig after mga 5 mins. so far akaka tulong naman sakin

Normal Lang yata Yan mam, ako Po nung 2-4 months ganyan din feeling nung nag 5months nawala Naman hanggang ngayon..SA paglilihi din Po yata Yan.

Gaviscon po..para sa Asidic, nasumpong yan pag kumain ng maasim at maanghang at pag napupuyat or kulang sa tulog,

maligamgam na tubig sis, tsaka Kain ka pakonti konti Lang ..like biscuit..

Take gaviscon sis safe sya sa buntis, yon recommended sakin ng midwife ko