what must i do

what must I do momshies my parents didnt know that im pregnant im scared to tell them..

25 Các câu trả lời

Mas maganda po kapag sabihin mo ng mas maaga..mas lalo po silang magagalit kung ililihim mo at baka malalaman pa nila sa iba.

Tell them na para mas matulungan ka pa nila walang magulang na makakatiis sa kanilang anak . Sooner malalaman din naman nya

Sabihin mo na po. Di ka naman po nyan matitiis kase magulang mo yan, baka lalo ka pa nga po alagaan lalo na't buntis ka.

Dont be afraid blessing yan sa una lan magagalit once na makita na apo nila bka spoiled pa baby mo

Tell them, kung ok naman relationship nyo ng bf nyo, hwag ka matakot.. Blessing po yan.. 🥰

Sabihin mo na momshie. Magagalit siguro sila sa simula pero mamahalin din nila yung baby mo.

Wala po magulang na hnd matiis ang anak...kaya po habang maaga pa sabihin u na..^_^

una mong sabihan mama mo hehe, sya unang makakaintindi at tatanggap sayo. ❤️

wag mo ilihim kasi habang nililihim mo yung baby at tyan mo hindi lumalaki.

better to tell them madam makakagaan yan ng loob may makukuha ka dn moral support

5y trước

natakot din ako kasi baka anong sasabihin nila sakin and this is my first time