Dengue

What mosquito repellant are you using for your babies? My baby’s 4 months old. Hesitant kasi ako gumamit ng lotion, so patches ang gamit ko which don’t provide full protection.

7 Các câu trả lời

Try bite block or cradle alam ko may line sila of insect repellent na pwede for babies

Babyganics insect repellent po.organic and safe for baby.in healthy options lng nabibili.

5y trước

San po nakakabili?

Revitalizer lang ako. Lemon or citronella

Mosquito patches lang din gamit ko

Ako rin momsh yan din gmit ko.

Human nature

Ganyan po gamit ko my baby kaso kailangan sobrang konti Lang Kasi amoy lemon grass 😂