Baby Ultrasound:

What month or week po kaya pwede magpagender ultrasound? ❤️😊#advicepls #1stimemom #pregnancy #pleasehelp

5 Các câu trả lời

kaka paultrasound ko lang nung friday 23w2d na kame ni baby kita naman na ang gender 80% pero pinapabalik ako at 8 months for 100% result sa gender and ang alam ko depende kay baby yung uba kahit 7 months na hindi pa din nakikita

Recommended is 24weeks and up. Usually nasa 6months and up. During my CAS nakita na gender ni baby, 24weeks and 2days ako that time. And now 26 weeks and 4days na si baby. ☺️🙏🏻

Starting 21 weeks pwede na

recommended is 5-6mos

6mmonths po