Infant hand and finger movements

What month po nagawang mag close-open at clap ng babies nyo? Once po ba natutunan nila, paulit ulit nila ginagawa kahit di sinasabihan gawin? Is it just a phase? #FTM

Infant hand and finger movementsGIF
8 Các câu trả lời

mas maganda po kung lalagyan nyo po ng purpose yung ginagawa nya like for clapping kapag masaya sya or may nagawa syang proud ka like yung panganay ko nasanay sya since baby sya na pag nag clap means delightful sya hahaha nakikita din minsa sa ating mga magulang mga natutunan ni baby kaya be mindful sa mga galaw natin lalo na kapag nasa learning process na sila mahilig silang mag mimick ng nakikita nila

lo just turned 9 mos. marunong na bb ko mag clap (since birth, tinuro na ni dad nya gawin pero lately nya lang nagagawa). almost same time nya natutunan yung pag close-open ng fist. marunong na rin mag-hi-5 at shake hands (again, thanks to dad). yung wave tina-try ko na rin ituro pero ayaw pa nya gawin. 😁

8 months :) my lo seems to be doing it regularly since natutunan nya. naaliw siguro

7 months, mii. from time to time, ginagawa rin nya mag close open mag-isa 😁

6mos old yung close open pero yung palakpak hndi pa 7mos baby ko now

5mos marunong na c baby ko mag close-open once lang tinuro☺️

1y trước

wow! galing naman po lo nyo

my bb, around 8 to 9 mos nya natutunan.

yes, nagpa-practice lang siguro 😁