Anti Titanus

What month or how many months need to inject anti - titanus for pregnant? Tnx

13 Các câu trả lời

I would like to share what my OB told me and my husband. Actually 5 times raw dapat yun. Just for the mommy to complete. Kapag nakafive kana kahit magbuntis ka ng ilang beses di mo na kakailanganin magpainject ulit. Dalawang beses lang naiinject usually kasi raw di na raw nabalik ang mga mommy. Kasi yung 3rd up to 5th ay after ng panganganak. But in my case po first time mom I would like to complete it. Yung 3rd up to 5th injection after ko na manganak. :) Hihihi. Yung 1st ko po ay 4th month. 2nd ay 5th month. 28 weeks na kami ni baby ngayon. Hihhi. 👶💕🙏 Stay safe po and Godbless!

Tetanus 1 - ASAP anytime nalaman na pregnant Tetanus 2 - After 1 month sa 1st dose (3 years protection) Tetanus 3 - After 6 months (5 years protection) Tetanus 4 - After 1 year (10 years protection) Tetanus 5 - After 1 year (Lifetime)

4y trước

How about sa newborn po?

Aq po 26weeks aq nung first injection ko. Then sa May 4 balik ko injection ult.. 2 lng dw iinject skin. Nung first baby ko 1 lng injection ko.

ako ininject ako ngayong 6months na ko sa brgy center nmin pero nung sa hospital wla.. 1time plang , forget na nung sa 1 baby ko. eheheh

never ko pang na try ma inject kasi dahil sa ecq. di ako nakakapag check up 2months na. and mag 5months n si baby.

5mos po ako unang binigyan ng vaccine tapos naulit po uli ngayong pang 8mos

pag panganay 2x yung sumunod na pagbubuntis isang beses na lang.

Pag first Mom ka Dalawang Turok 6months at 7months

17 weeks po ako..kaka inject lang s akin kanina

18 weeks 5 days 1st inject ko kanina lang