USAPANG GADGETS

WHAT IS THE MODEL OF YOUR PHONE? WHY DO YOU LIKE IT? HOW MUCH DID YOU BOUGHT IT?

39 Các câu trả lời

Oppo F1s. Pre-order ko pa ito noon. Bakit? Kasi si Sarah G ang endorser. Hahaha. Pero walang pagsisisi. Super ayos pa din 'til now. I love Oppo.

huawei y6 pro 2019, 32gb downside lang disundot ung lagayan ng simcard😂 pero ok sya mgnda.. clear cam dn. lightweight lng..

samsung note 4..been 5 yrs n skn pero parng bago padn. gft lng ni mr.. wala p balak palitn dhl ok p nmn..sayng ng pera😊

Huawei nova 3i and Xiaomi Redmi note 5 Huawei from globe postpaid Yung MI ko parang 13 or 12k sa pagkakaalala ko

Xperia XZ... maganda camera.. malaki internal memory,. di ko sya binili.. bigay ng asawa ko 😅😅

oppo ғ9 pro 19ĸ po ѕнa nυng вagong laвaѕ .. ganda ng caмera ѕpecιally тнe ѕpecѕ 😊

huawei Y5 II PHP4999 ang daking freebies nung nabili ko siya. two years na po siya sakin 😊

huawei nova 2i. nung nabili po to ay 12,999 ang presyo. bili lang po sakin ng asawa ko.

Iphone 8+, P51,600 Since lumabas ang Apple, apple user na talaga ako, nakasanayan na.

Samsung A50. I like it because it's already 128g*internal memory, for only Php 18k.