Baradong ilong

What to do kapag parang barado ilong ni LO. Nhihirapan sya huminga kapag ngfi-feed sa akin kse sa ilong lng sya nkakahinga. Any advice? #FTM

1 Trả lời

Ang ginagawa ko sinisipsip ko haha, kadiri man sa “iba” pero effective kasi for me. May nakukuha ako plus I used Tiny Buds Stuffy Nose Chest Rub Massage Oil, nakakatulong sya kay baby lalo na pag matutulog then hirap sya makahinga pinapahid ko sa chest nya and tinataasan ko din yung unan para makahinga ng maayos.