Ogtt

What if po last meal or inom ko po ng gatas is 10pm and after nun nakatulog na po ako may fasting po akong 8hrs para sa ogtt ko nga lang po bukas kase ang open ng lying in na pinagchecheck up ko is 8am pa paano po kaya yun ?? Maoover fasting po ba ko ?? Thanks po...

2 Các câu trả lời

Hindi naman po. pero gugutumin ka ng bongga kasi after mo mainom yan, may additional ome hour ulit na fasting.

5y trước

Okay po salamat po ..

hindi naman po, unless super tagal at lumampas na sa oras ng fasting.

5y trước

Okay po salamat po