MAKABUHAY PLANT

What if naka inom ako nay totall of 4 glasses of MAKABUHAY PLANT mga 2-3 weeks pregnant? na aapektohan na ba ang baby nun?

8 Các câu trả lời

Are you planning for an abortion? Regardless of that. I've drink makabuhay too when I was 2 mos pregnant but it doesn't affect my baby. I was so much depressed that time. Huhu but thanks to God my baby was healthy.

Ano po yung makabuhay plant? Namention niyo po ba kay OB yan? Baka po kasi maka affect sa development ni Baby lalo na 2 to 3 weeks sya.

Bkt ka poh iinom ng mkabuhay?eh pamparegla un?sobrang pait non..pde malaglag baby mo...

pampahina lang po ng kapit ang makabuhay pero di po siya nakakalaglag ng baby..

msama po yan baka makunan ka s makabuhay plant

Ano po yung makabuhay plant?

effective po ba sis?