hepatitis

What if you have a positive or reactive in hepatitis .How can prevent it ,im verry curious about it. Please give me a suggestion

1 Trả lời

sabi nung ob ko nung pinakuha nia ako nun, para daw malaman if reactive nga. then may pedeng ibigay na treatment sau para hindi maacquire ni baby yun habang pinagbubuntis mo sya.

5y trước

nagpa hepa test po ako sis. sa hi precision kasi mas mura dun. kesa sa medical city. pag reactive ka more likely matagal na po yun. hindi po dahil sa pagbubuntis mo.a