I'm on my 39wks&5days. My baby weighs 3.5kgs na.No signs of labor. Sobrang anxious na me. 1st baby

What do i do para maglabor na? Sobrang likot naman ng baby ko sa tummy ko. Any suggestions po? #1stimemom #firstbaby

1 Trả lời

ilang cm ka na mamsh? Sabi nila lakad / squat / kain pineapple fruit and inom ng pineapple juice saka inom ng prim rose at do kay husband. same situation here, 39weeks & 2 days & more than 3kg na si baby. No sign of labor pa din. Praying na makapanganak na tayo before due date. Pag di pa daw ako manganak sa 28, iinduce na daw ako ni OB. God bless us mamsh🙏🏻

4y trước

same edd momsh ako namn puro pananakit lang ng puson di nagtutuloy tuloy huhu