Usapang Lutang at Sabaw

What's the funniest lutang moment na nangyari sa'yo? Tipong hinahanap mo ang salamin mo tapos nasa ulo mo lang pala. Bwahahaha

Usapang Lutang at Sabaw
56 Các câu trả lời

Nung gumising ako ng umaga pero around 10am na yun, kase nag request kagabihan husband ko na lutuan ko sya ng breakfast kase sasabayan daw nya ko kumain. Habang nag luluto ako, nailagay ko agad hotdog ng walang mantika ayun dumikit tuloy balat hahaha tapos habang nag pafried rice ako nag kanda paso paso ako kase tinitikman ko yung kanin gamit daliri ko sobrang sabaw ko non, sabay nung ginigising ko na husband ko na kakain na sabi ba naman "Mahal ang ganda mo, sleep lang ako ng marami kase bagsak na bagsak katawan ko eh mamaya na ko kakain" ayun ending ako lang kumain 😂

hinahanap cell phone , nag sa snack kming mag pamilya. pigalitan ko pa pamankin ko kasi akala ko pinprank ako na wala sa knila cp ko. then after ilang minutes nila hinanap. charaaaan, nasa harap ko pala 😂

Last week i ordered Jolly spaghetti sa Mcdo 😅. Tapos nagulat ako sabi ng nasa cashier not available daw. Natawa nalang ako habamg kumakain after ko marealize na sa Mcdonalds pala ako.

nasa byahe kami,nakisabay aq,papunta sila sta.cruz lumber (name ng hardware),aq papunta palengke,nung malapit na aq bumaba ang sabi q sige dito na aq papunta pa kayo laguna 😅😅

nagalit ako kahapon sa lip ko dahil grabe kung makabuhat sa car seat, nakalimutan ko nasakin pala yung baby dumedede. kala ko kasi nakasakay pa rin sa car seat. 😅

Madaling araw gumising ako kase naiyak si baby, so nagtimpla nako ng gatas. Sa sobrang lutang at antok ko, yung cellphone ko ang nashake ko imbes na yung bote. 😅

3y trước

Nakaka goodvibes naman ito mommy hahhaa

Habang nttulog ako nrinig ko umiyak si baby inuugoy ko ung duyan tnapik ng mama ko kamay ko kc wla pala si baby sa duyan nadede pla sakin haha🤦🏻‍♀️😂

3y trước

naka good vibes naman ito mommy haha

Lutang moment,may narinig akong nahulog sa kwarto,para bang nauna ang ulo nung sound nya... akala ko si baby, kinabahan ako, pero hawak ko pala sya😅.. grabe,

3 am ngising c baby humingi ng dede..bumangon ako at nagtimpla ..sa sobrang antok ko nai shake ko ung bote wala pa plng takip...ending tapon lahat ang gatas..😅

May nauna saken sa tindahan at Mantika ang binibili, nung ako na yung bibili imbes na isang kilong bigas ang nasabi ko e isang kilong mantika nga po 🤦😅