ask ko lang po

what are the fruits you love to eat while pregnant? ?

149 Các câu trả lời

Number 1 is manggang hilaw 😊 Others are ripe mango, banana, papaya, orange, grapes, dalandan, apple, watermelon, pineapple. Mga fruits na hindi season now kaya di ko makuha kuha pero super craving na ko are avocado and santol.. Pero kahit anong fruit ibigay mo sakin kakainin ko 😁

halos lahat ng fruits na available 🥰 pero yung daily talaga buko and oranges nag lalagay din ako paminsan lemon sa water ko. oh and calamansi juice.

Saging .. sobrang selan qu s paglilihi lahat ng ulam sinusuka qu pero pag my saging solve n qu khit un n lng ulamin qu 🙂😂

favorite ko talaga dragon fruit, pero dahil mahal minsan lang ako nakakakain Neto.. also apple and orange.

Banana talaga sa akin. Sinisimot ko siya ang bango. But now after ko manganak parang wala lang. haahahhaha

Mangosteen. Green Mangoes. Melon. Avocado. Banana. Orange. Apple. Papaya. Grapes. ARATILISSSS 😹

Ponkan,orange,dalandan at ung seedless na dalandan ung malalaki..tska minatamis na sampaloc..😁

I'd love to eat everything but also be cautious to fruits like apple which can harden your puPU

Manggang hilaw po tsaka orange. Nagcracrave po ako sa dalandan kaso wala pong mahanap. 😭

mangosteen (pinaglihian) melon, bananas, avocado, mangoes, apples, papaya, saging saba