first semester

What is the first injection for the first pregnancy??

6 Các câu trả lời

Actually anti-titano lang. Dalawang shots yan. Pero dahil COVID ngayon. You can have Flu Vaccine as well. I don't know if pwd din ba ang Pneumococcal. Para iwas Pneumonia ka at flu. Para d agad mahawa sa COVID. I forgot to ask about Pneumococcal to my OB, FLU-VAC lang kasi na tanong ko.

pa third trimester nako pero kahit ano bakuna wala pa ako naabutan na ko ng lockdown

2nd trimester aq ininjectionan ng tetanus toxoid. Kahapon is my 2nd shot.

Maganda si OB po tanungin nyo. Not all OBs require shots kasi.

2nd tri papo ung may iinject

Anti Tetanous po.

4y trước

Anong months po to tinuturok?pwede pala to sa buntis?