baby tracker

What does baby tracker means? Or i mean this my baby position right now?

5 Các câu trả lời

Depende pa rin yun sa galaw ng baby mo sa loob ng tiyan. Hindi ibig sabihin na kung ano yung nasa baby tracker yun na ang nasusunod sa pagbubuntis 😀😃

e di itatrack yung baby mo kung ganu na siya kalaki, anu na positiom nya, etc

Ok ano ibig sabihin nang baby tracker.?

4y trước

From the word itself ittrack kung anong development ng baby mo sa loob, anong stage ka na ng pregnancy mo based sa nilagay mong estimated na date... Pero di ibig sabihin nyan same na same yan ng nsa tyan mo.. Guide lang, dahil lahat ng pregnancy unique at iba iba. Sana may may sense yung sagot ko na patola sa tanong mo.

ay awan hanap ka kausap mo.

Magtagalog ka, pwede naman.