LBM

What did you do to stop LBM during pregnancy? Did you take medicine? Please share your experience. Thank you.

38 Các câu trả lời

Ask your o.b first kasi ako nun.may pinainom sken un. PArahndi ako madehydrate. Tpos gatorade. Saging gnun

Banana and erceflora sis. Consulted with my ob if I can take erceflora. Sabi naman nya okay lng.

Oo meron reseta ng ob pag LBM ung buntis ... Nakalimutan ko lng since 2017 pa Kasi un..

Water lang tapos kung liquid yung poop mo, kain ka apple or saging pero wag masyado madami..

not normal po ang LBM sa preggy mamsh .. better to seek healthcare prof's advise.

Wala ako ininom n gamot nun..banana at pocari sweat lng ininom ko

I drink 1 bot gatorade(blue) Drinking 8 glasses of water a day

saging latundan &gatorade blue iwas muna sa mantikaing pgkain

Same momshie, kagabi until now.. Basa pa din poop ko.😟

Apple and saging lang sis.. Saglit lang nawala na agad.