#GoAnonymous

What did you do in HS na ayaw mong gawin ng anak mo? #GoAnonymous kung masyadong malupet!!!

#GoAnonymous
90 Các câu trả lời

mag cutting classes at lumabas ng bintana ng classroom pra pumitas ng kamias n malapit sa bintana.. buwis buhay! 🤣🤣🤣

cguro ung masyadong bumarkada hindi na nakapag aral ng maayos. based sa experience ng partner ko to. saken wala naman mejo pasaway lang ako very light lang naman.

maginom nang patago. gusto ko open sya saakin ayuko naglilihim sakin ang anak ko kaya sasanayin ko talagang magopen up sakin

Yung magcutting para mag inom kasama mga tropa hahaha. Minsan papaalam pa na may thesis pero sa jowa lang pala pupunta haha

Noong HS wala, di naman ako maloko before. Yun lang pagtambay sa campus with friends hanggang hapon minsan. Hehe.

yung hindi lumalaban nung nabubully, then sobrang mahiyain ko halos di ako makakilos ng maayos.

mag cutting na ndi namn maiiwasan lalo na kung ndi gusto ung teacher sa subject 😅😅😅 ung mga nakaka antok na subject ..

Matuto magyosi, uminom. At magmura nang malutong — parang nakakababa ng class pala kapag ganoon. 😅😓

yung sosobrahan ang sasabihin ko na amount na pambayad ng project para saken ang sobra.. 😂✌😂

4y trước

Hahahhaha nako guilty din ako dito 😀😀

Nanuod kami ng bold sa kaklase ko puro kami babae haha😂 Bold pa dati dpa porn twag👏😂