Huhuhu

What is cause of cleft? Nag aalala kasi ako mga mom's, kasi nung 8 months ako. Naalog ng 2 beses tiyan ko nung nakasakay ako sa jeep. ☹️ worried lang po. ☹️

45 Các câu trả lời

Di masabi kung san nakukuha un pero base sa mga nababasa ko sa genes daw un o kaya kulang sa folic na iniinom ng ina. And wanna share lang din na hindi nakukuha sa pagkaalog o pagkadulas ung cleft palate kasi in the first place meron naman amniotic sac sa loob si baby kaya di basta basta nagagalaw. I remember nung pinagbubuntis ko pa bby ko lagi ako naalog kasi everday travel to work ako lagi din ako nasakay sa motor gang 9months ko. And normal naman lahat sa baby ko. Thanks to GOD 😇

Ako dlawang beses nadulas. Nagppcheck up kagad ako ksi nag aalala ako sa baby ko. Sa awa ng Diyos maayos nman sya. Yung huli kong dulas kbwanan ko na nun. Iyak ako ng iyak kasi natakot ako, tumaas pa bp ko kakaiyak.. 2cm palang ako nun. aun oki naman. Pero kinabukasan nagsimula nako duguin at nagsimula na magcontract ang tiyan ko.. dumiretso nako sa ospital pag i.e. sakin 4cm na.admit na and then ayon na 😊

Sabi ng Ob sis hndi nman yun nakukuha sa kung napano ung tyan kasi protektado nman daw si baby sa loob ng tyan mo,. Minsan daw pag kulang sa vitamins tska di ng papacheck up si mommy. Kasi ang vitamins na iniinum ni mommy nakakatulong sa development ni baby ☺️

Genes or Birth Defect. Make sure nainom ang prenatal vitamins, especially folic acid. Protected si baby ng amniotic sac, kaya sa mga pag-alog sa sasakyan or paglakad and takbo mo, madalas nakakatulog din siya (nahehele). Ingat lang sa dulas o dapa.

Namamana yan sis kspag nasa lahi nyo sa side mo or side ng husband mo or kulang ka folic acid noong 1st trimister mo. Ako nhulog sa tricycle noong 4months si baby sa tummy ko last check up sakin ni OB ok daw si baby wala problema kompleto siya lahat.

naalog lang sa jeep., momshie ako nahulog sa duyan., nagworried din ako hanggang di lumalabas si baby., until may nakausap ako na nakukuha daw iyon sa genes., convinced naman ako sa sagot dahil physician siya na nag-oopera ng mga cleft na babies.,

Dont worry mommy hindi magiging ganyan si baby mo dagil lang sa naalog ka ng tricycle.. minsan fin nakakabanas yung mga tricycle samin jusko walang ingat lalo na sa mga humps.. nasa genes po iyan ..

Nagpa cas ka po dapat dun malalaman kung may abnormality si baby. Sabi ng ob ko di daw totoo yung pag nadapa or kung ano pa man at mabibingot ang bata, nakalutang daw si baby sa water.

Natakot din ako mamsh nun kase lagi akong biglaang nag aatsing tapos ilang muntik ng nadapa. Iniisip ko din baka mag ka ckeft si baby. Pero may nabasa ako na nasa lahi naman pala.

Ilng beses din po nngyare sken yan ,sbi nman ng OB ko .di naman po maaapektuhan physical appearance nya .Yung pgbaba ng tyan ko ang dpat kong ipag alala ,bka mnganak ako ng maaga .