Baby Wipes

What brand of baby wipes would you recommend for newborns?

26 Các câu trả lời

Maganda rin yung brand na to momsh.. freebie yan sa hospital, yan din ginamit nila sa baby ko instead yung dala namin(enfant baby wipes). yan na din binibili kong brand ngayon. Maganda yung quality tsaka mura na din.

Any brand po momshie, basta check nyo po ang content dapat alcohol free at unscented po dapat. Minsan kasi ubg alcohol or my mga scent nagkakarashes si baby..

Any brand na water based and unscented We like Sweet baby kasi makapal. Other brands na may unscented and water based: cycles, pigeon and playful

Sa baby ko TenderLuv sa Shopee ko sya nbbli 10 packs na sya tig 80 pcs each ang kada pack 285 ko nbili free shipping na din.

Ako skin jhonson o kya cleened bsta blhn mo ung unscented

Uni love, pero mas okay kung cotton muna and water.

Unilove,sanicare sk nursy po sa grocery store

Im using pigeon 100% pure water

Mas okay kung cotton and water lang

Unicare po ang gamit ko kay baby