paaraw baby

What is the best time para paarawan si baby?and ilan minutes/gaano katagal?

45 Các câu trả lời

30 minutes daily...from 6:30 am to 7:00 am or 7am to 7:30 am..depende sa location niyo po kasi may mga iba na maagang naiinitan...its best kung maaga ipa init si baby...at si mommy...lalo na kung bagong panganak si baby 30 minutes daily is good enough sa bagong panganak

6:30 -7:30 po as long as may sikat na ng araw sainyo . na hindi lalagpas ng 8 O'Clock in the morning . And 15 minutes sa likot at 15 minutes sa harap :)

6-7am. mga 30mins ko paarawan si lo.. pero ako lalabas na kami yung paputok pa lang yung araw

Recommend ng pedia s akin around 6-7am and 15-20 minutes. 😊

Advice po ng pedia ng baby ko is between 7-8 for 20 mins.

6:30-7:30,30minutes, 15 paharap at 15mins patalikod

6-7 am..like mostly around 10-15mins.po

6-7am, 5mins each side (front and back)

6-7 am 4-5 pm sabi ng pedia ng baby ko

As my pedia advise, 6:30am to 7:00am