sleeping position

What's the best sleeping position for a 17 weeks pregnant? Okey lang po ba naka tihaya pag natutulog? Will it affect baby's physical appearance?

16 Các câu trả lời

Left side (tagilid ka sa kaliwa) kasi para sa blood flow yun dahil dalawa na kayo sinisupplayan ng dugo. Mas maayos daloy ng dugo kpag patagilid sa kaliwa ang position. Walang kinalaman ang pagtihaya sa appearance ng baby. Nakahiga sya sa placenta mag aadjust katawan nya sa placenta mo.

Ako d mapakali pag right side prang naiipit sya kasi gumagalaw sya n prang nahihirapan turn to left namn ako pero mas malakas ung bwelo nya hahah tas pag tihaya nmn ako mas malaks kaya pag konting galaw nya naiihi na ko haha

Ako naka tihaya ako natutulog Di ako tumagilid natatakot ako maipit si baby parang nasa tagiliran ko kc sya kaya nakatihaya ako komportable tapos yung katabi ko gawin kong patungan ng paa

4y trước

Mas maganda po na left side. Wag na po tumihaya pag natutulog , d nmn po naiipit si baby nyan pag left or right side

OK lng nmn kc ako ganun pero noon 7mos.na tyan ko lage n ako nkaleftside kc nahihirapan n ako huminga kpg nakatihaya at rigth side

opo it will affect the baby.. specially ang breathing nia.. mas maganda po if tagilid po.. leftside po..

Left side Momsh. Para maganda yung flow nang dugo at hindi manasin din. Para hindi din manilaw si baby.

Left side po pinaka advice ng ob. Tsaka sa mga nababasa at napanuod ko.

ako lagi nka right side..17 weeks din me.dun ako kumportable..

Advisable is left side pra mganda ung daloy ng oxygen kay baby

4y trước

Pg ako nangalay na humihiga din ako sa right side.. bago pa kase ako mgbuntis eh mas komportable akong mtulog sa right side.. kya lang kailangang pagtyagaan mtulog sa left side.. basta wag lang humiga sa likod kase may vein ka daw na pwedeng mdaganan at maipit ni baby..

Recommended po sa buntis na sa left side matulog.