Best Shampoo

Hi what is the best shampoo you can recommend for a 2 yrs old? Thanks

13 Các câu trả lời

Sa soap po Cethapil pero yung shampoo nya sa baby ko nakakalagas or numinipis ang buhok nya,kaya bag try kami ng Johnsons na Blue,super bango and lambot sa buhok ng mga anak ko.

Cethapil lover kami ni baby. ❤️ Pero simula nong pandemic nag adjust kami sa ibang brand ang gamit ngayon ni baby is J&J Blue Shampoo. ✨ Mabango naman po siya. 🙄

Subtle Touch ng Coco Haven. Made from natural ingredients,non-drying and smells so good and long lasting.. It made my lo's hair stronger and longer too..😊

Try niyo po yung Cetaphil Baby Shampoo Baby Dove Shampoo Nivea mabango naman po lahat sila lalo pag hindi po pawisin si baby.☺

4y trước

Salamat po. 😊

shampoo cetaphil and johnson's active fresh. yung coco haven madami din good reviews pero I haven't tried

Jhonsons Shampoo po sa baby ko na kulay orange. Dun kasi hiyang ang hair nya nagging smooth at shiny.

I'm using Cetaphil baby sa 2 year old ko. :)

Cetaphil baby mommy 😊

cetaphil po :)

Cetaphil mommy