Exercise

What's the best exercise po? I'm 8 months pregnant na po, thankyou momsh ?

18 Các câu trả lời

Simula 37weeks todo exercise ako,lakad,squat,kegel,akyat baba sa hagdan at gumawa ng gawaing bahay.At kumain Ng pinya,nag take din Ng evening primrose,pero hanggang ngayon I'm 40weeks pero no sign of labor parin,naniwala tlaga ako pag on time na gusto ni baby lumabas lalabas tlaga sya na hndi natin kailangan e force.Pwera nlng cguro Kung meron complications during pregnancy.

zumba po for preggy. sa youtube po marami tas madali lng po

Ngzuzumba ako pero ung saktong galaw lng, ndi heavy.

Walking, light stretching po kuna for early months.

Kegels, chair assisted squats at walking :)

Yoga and kegel exercises po. Walking daily.

Consult muna sa OB kung anung pwede po.

squat, walking and kegel exercise

lakad po. wag po masyado magpagod

Mild squat 15to20minutes a day