What age pwede patikimin ng seafoods ang bata?

4 Các câu trả lời

I think sis it depends sa type of seafood. Kasi may kanya kanyang level ng lansa yung mga seafood--per kind sila so it will be hard to give a range. What age na ba yung baby mo sis?

Ang alam ko this is something na pedia ng bata makakasagot kasi tama si Roseanne, may mga seafood na mas malansa kesa sa iba

If fish at hipon pwde na mga 9 mos. Pero wag madami baka kase allergic yung bata sa seafood.