Vitamins at 2 months?

What age po nagstart vitamins si LO nyo Nanganak lang kasi me lying in tapos Vaccines sa center mjo alangan ako ilabas si baby papunta hospitals or clinics due to pandemic kasi

2 Các câu trả lời

Pag pure breastfeed si baby, no need muna. Makukuha ni baby ang needed vitamins niya sa milk mo. Kung mixed or formula fed, best talk to pedia pa rin. Pero personally, pinagstart na si LO ko ng pedia namin at 2 mos kasi mixed feed kami.

4y trước

Thanks pure bf si baby, po

If EBF usually 6 months.