What is your insights about depression? -

What can you advice to those people who suffers depression? -

7 Các câu trả lời

sobrang hirap .. nagresign kasi ako kasi maselan ako magbuntis natakot din ako dahil 1st baby . habanh tumatagal namimiss ko mag work at tumanggap ng sahod . di pa kami magkasama ng boyfriend ko dahil taga Cavite sya at taga Caloocan ako . once a week lang kami nag kikita kapag rd nya . inaaway ko sya kasi nawawalan sya ng time sakin khit chat madalang na lang . sabi nya lang gusto nya magpahing galing sa work. ang hirap pag di mo kasama partner mo . hayst .

Talk. Kailangan po kasi ilabas ang nararamdaman. At sa mga wala namang depression, just listen. Kahit na nonsense o mababaw para satin,pero para sa may depression, malaking bagay na po yun.

5y trước

At pag sa soc media may nakikita akong posts ng friends ko na sad or depressed,minemessage ko po na if they need someone to talk to, I'm available.

Aside fro. Medication. Seek for inner peace, travel, TALK TO GOD, be with friends.. I also went to anxiety and depression solid talaga.

My wife was depressed after our first baby. So nag-leave ako sa work para hindi naman siya mag-isa.

seek professional help po.

Seek for medical help

Ang ganda ng tanong ito. Mataas taas din answer ko dito since naranasan ko na ito. Before and after my pregancy depressed ako. Dumating sa point na away na kami ng away nung papa ng mga anak ko. Tapos tumaba ako ng tumaba feel ko ang pangit2 ko. Tapos nasa house ka lang bantay lang ng bantay ng dalawa mong anak. Hindi ka man lang maka labas kahit minsan. Parang mag isa ka lang sa world ba. Yung ginawa ko nag pray lang talaga ako. Ginawa kong inspiration yung dalawa kong anak to lift me up. Para mawala naman lungkot ko. Grabe ang malas ko siguro nho. Pinamigay na ako ng bio mom ko tapos iniwan pa ako ng father ko. Tapos yung nag ampon din sakin pinamigay lang din ako. Parang walang may gusto sakin. Hanggang umabot na sa point na nag dasal ako nag hingi ako ng anak. At binigay naman. Kaya prinomise ko sa self ko na wala ng mang aapi sakin. Kung meron man. Lalagpasan ko dahil pagsubok lang ito sakin.