Week 38th ❤️

What can you advice mga momshies para mag progress ang dilation? Kasi po nung 37 wks and 4 days ko, pag IE sakin closed cervix pa din but malambot na daw cervix ko and anytime pede na daw bumukas. Everyday na din ako umiinom ng pineapple juice nagstart ako nung 36wks ko but di ko masyadong tinuloy muna then pagsampa ng 37wks ayun regular na siya araw araw. Di ko kasi alam kung kailan ako pwede magpa SWAB test pati asawa ko eh to know that ang effectivity lang ng results ay 1 wk sa hospital na pag aanakan ko. May 2-3days results, may rush na alam naman naming mahal talaga hay. 🥺 hirap manganak sa panahon ngayon, pero kayanin natin yan mga momsh!💪🏻

Week 38th ❤️
8 Các câu trả lời

hi sis. same tayo 38th week ko na din and ang worry ko din yung validity ng swab test. sa hospital naman na pagaanakan ko accepted nila 2weeks from the date ng swab test. napaaga naman kami magpaswab, 37th week. hanggang ngayon panay pananakit ng balakang, puson at singit lang nararamdaman ko. maeexpire na yung swab results namin ni hubby. fortunately naka avail kami free swab test sa marikina tapos magpapaswab kami sa antipolo para free ulit. kung kaya nyo magpunta ng Antipolo, nag ooffer din sila ng free swab test sa may Ynares Center kahit hindi resident. priority pa ang pregnant at companion. within 2-4 days daw ang result minsan mas maaga pa.

3y trước

Thanks sis 🥰 Manganganak ka na din ba? Or nanganak ka na?

Lakad lakad lang talaga sakin dati tsaka sex if advisable pa sayo (example hindi high risk). Ganyan din sa ob ko, usually daw 37 weeks papa-swab test pero kung mukhang hindi pa lalabas si baby, pinapa-move nya ng 1 week ang test. Best to ask for their advise na lang po, research kung saan ang pinakamalapit, pinakamura, etc na lab para sa test para may options kayo. Good luck mommy, malapit na yan ❤️

3y trước

Hahahaha. Kaya nga. Tawang tawa ako sakanya eh hahahah. Sa monday po kasi ung next check up ko.. and parang hindi sila nag aadvice ng mga inumin na herbal ganun 😅 alam mo na science kasi eh based sila sa mga gamot gamot..

Up