feeling worried?

Whaf if po duedate ko na pero wala pa rin akong nararamdaman na sign of labor, ano po dapat kung gawen?

6 Các câu trả lời

No sign of labor sis pero bukas na daw yung sa harap yung sa kwelyo kwelyo nya daw pabukas pa lang dun daw umikot yung ulo ni baby. May nalabas na saken na white and brown diko alam ano tawag sa brown na yun😂 pero baka white means yun naging brown lang dahil sa libag 😂😂😂 charoooot po😂😂😂😂😂

May 4 naman po due date ko. Bukas po, Kaso no sign of labor parin po. At close cervix. Kayo po ba may discharge na b? Induce daw ako sa May 15 if wala parin labor. Kayo po ano advice sainyo ng OB mo?

4y trước

LaYza Wag ka MataKot..need mo kyaNin para sa inyO ni babY.. Ibgay Mo Ung best mo, icipin mo lng Pag nag lelaBor ka MakikiTa Muna sia.. yan Tatak Mo sa Icip mo🥰 habang HumihiLab sia SaBayan Mo ng DasaL Na sana MkaRaos Na Kau ni babY.. 🙏🏼❤️

GeL excersice k Tuwing umagA. SQuat lakad at kain Ka ng pinYa Yan Lng GinaWa ko.. diet na Din..Pra Di lumaki MasyaDo Si baby, always pRay🙏🏼❣️ god is good all the time🥰

2 weeks before and after ng duedate pwedeng manganak merun po talagang ganun lagpas po sa duedate pero better contact your OB para ma assist po kayo what to do ..

Coordinate with your OB po, baka pwede na kayo magpa induce labor kung lagpas na masyado ng due date. 😊

monitor nyo po galaw ni baby and si Ob mommy message nyo din