?

We were 2yrs together pero until now d p rn kmi mgkakababy..gustong gusto n nmn mgkbaby khit nung unang taon p lng nmn?

2 Các câu trả lời

oo nga po eh hnd p rn kmi nawawalan ng pgasa kahit mnsan nalulungkot dn pero alam nmn n bbgyan nya kmi ng blessing..thanks for sharing ur side po God bless always, sad truth nga dn para s mga babae n nabgyan n ng blessing tpuz ipapalaglag lng at ippamigay lng i know nmn n lahat ng bagay my karma.