Mga mommy. Ask ko lang kung ano ang sinabi sa inyo ng pedia nyu kung may cough si Baby (my baby is 7weeks na)

We went to his pedia and his lungs was cleared naman daw. No medicine required l, Pero inuubo pa din kasi sya. Sobrang nagwworied na talaga ako. Thank you so much for sharing!

2 Các câu trả lời

Baka dahil yan sa milk mommy. Nasasamid siguro. Kung clear naman ang lungs, no need to worry po. Lo ko kasi ilang beses ko din dinadala sa pedia tuwing parang inuubo or sinisipon at di naman binibigyan ng gamot kung clear ang lungs. Nung sinipon naman sya at clear ang lungs, nasal decongestant lang ang binigay pero last time binigyan na sya ng antibiotics kasi may plema na.

5y trước

Usually ba kpag 7weeks binibigyan na ng antibiotic ng pedia?🙂

Inuubo ba siya tuwing mag gatas? Ilang beses po siya naubo sa isang araw?

5y trước

During and after feeding, minsan kPag umiiyak, or kapag playtime nya..