Exacty 39 weeks.No signs of labor at first.

Went to my OB Gyne yesterday around 2pm para sa regular check up/prenatal lng. When she I. E. me 4cm na pala ako, no contractions,no mucus plug discharges. D na ako pinauwi, she decided na e admit na ako. Around 4pm nakaramdam na ako ng pain but tolerable pa naman. She checked me again 7cm na agad. At 5:25pm pinasok na ako sa delivery room. Dalawang push at ire lng, lumabas na si Baby. I'm a first time mom at age of 38 kaya sobrang worried talaga ako na mahirapan sa panganganak. Super thankful kay papa God at sa baby ko na d ako binigyan ng hard time.

Exacty 39 weeks.No signs of labor at first.
108 Các câu trả lời

Sana all. 37 weeks 2 days na. Yung sa panganay ko grabeng sakit naka 2 shots nako ng epidural pero wa epek parin.

5y trước

epidural sis wla rin efct o painless un sau? sakin painless twice din aq ininjeckan d effctive pero sa 3 kids ko la nmn dn aq pain na nrmdaman

Congrats mamsh ang swerte mo naman kainggit haha ako nun di ko na alam itsura ko sa sobrang sakit😂

congrats po sna gnyn dn aq mblis din manganak ...38 weeks preg.na aq bkas first baby q dn po...

Congrats po ano po mga ginawa neong exercise kasi 39 weeks napo wala papong signs sa akin.

Good job mommy. Ang galing mo naman hindi masyadong masakit yung panganganak mo. Congrats po!

😱😱 sana all..😊 ano pong gnwa nyo mamshie nung preggy ka po? anyway,congratz po.🥰

sana all.. hihihi,aq 37 weks and 4 dys no sign of labor... hopefully gnun din sa'yo momsie

Congrats momshie. 🎉 Sana ganyan din pag nanganak ako. Currently 30 weeks. 🙏🙏🙏

Wow sana ganyan din pag lumabas na c baby ko wag na nya ko pahirapan😁congrats po mommy

Wow! Congrats mommy. Praying na sana maging ganyan din ka smooth delivery ko. 28w FTM