Diabetic

Went to my doctor para ipabasa ang Lab ko sa Sugar. At super taas nga ng sugar ko, diabetic. May chance na mamatay si baby kapag naglabor na ko. :( Please pray for me mommies. And be careful tayo sa mga kinakain natin. And hindi porket payat ka is hindi ka na prone.

1 Trả lời

Ako sis highblood naman. Basta sumunod lang tayo sa prescription ng ob. Healthy lifestyle samahan ng prayers. Wag magisip ng negative. Everything will be fine.

5y trước

Same tayo nararamdaman sis ang tanging magagawa lang natin ay magkaroon ng disiplina lalo na sa mga bagay na kaya pa natin icontrol at maagapan sis. Kaya natin yan sis. Isipin mo nalang sis binigay sayo ni God si baby at hinding hindi niya hahayaan mapahamak yung blessing na binigay niya sayo sis.