Warmest and Happiest Welcome my Baby Pogi 💕

Welcoming my Baby Pogi 💕 "Shaun Zamiel Viserys via NSD" EDD: March 18, 2020 DOB: March 14, 2020 Finally!! Nakaraos na rin sa paghihirap 😂 Napakabait mo anak, Hindi mo pinatagal labor ni mommy, Hindi mo rin ako pinahirapan na ilabas ka. Sabi ng mga Doctor, Super Brave and Very Good daw tayo, napaka-spontaneous lang ng moment kanina. and super di pa rin ako makapaniwala na nailabas na kita. Super Excited silang lahat na makauwi na tayo 😁 To this App, Super naging helpful to during my pregnancy journey, Got lots of knowledge and idea of how will I am going to delivery my baby safe and sound. Hoping to have all those moms out there na maging safe and sound ang delivery! #FTM #ThankyouLord #1stimemom #firstbaby

Warmest and Happiest Welcome my Baby Pogi 💕
35 Các câu trả lời

Hello, Congratulations, sana ako rin manganak na, 5 days na lang EDD ko na, close cervix pa rin 😁

congrats po sana makaraos narin po ako 38weeks and 6 days 🙏🙏

congrats sana ako din makaraos na 39 weeks still waiting for my labor

congrats po.. sana ako na naman. hehe. 38 days and 4 days na ako.

Congratulations! Sana ako din hindi pahirapan ni baby! ☺️

congrats! inipnnarin ako 😆 stock sa 3cm 38weeks and 3 days..

3y trước

Same po tayo

Congrats sis, EDD ko 28 pa. Welcome to the world baby

congrats😇😇😇ka birthday ng asawa 😍😍😍

congrats, mommy! welcome to the world, baby! ❤️

bakit ako march 17 due date ko pero dipa ako nagangnak?

3y trước

Lakad lang mommy. kausapin mo rin si baby na excited ka ng makita sya. Last check up namin sa OB sabi ko labas na sya eh kasi bibigyan ko sya unli milktea, tapos humilab sya pag IE sakin during check up 1cm agad. tapos nagwait lang kami mga 3 days ayun labas na sya agad. hahhaha