Thank you Lord!

Welcome Hayden Jordan! EDD: Feb 27 DOB: March 1 @ 11:30 PM Via NSD, induced labor, 6 hours of sooo painful labor, nuchal cord coil 3.4kgs, 3rd degree laceration ?

Thank you Lord!
123 Các câu trả lời

Hello po same case po din saakin. May nuchal cord coil din si baby and sabi ni OB pag hindi kinaya baka maCS. 😩Worried tuloy ako ang mahal pa naman maCS. Ano po kaya pwede gawin para mainormal ko si baby ng di siya mahihirapan? Please enlighten me po. ❤️ Salamat. ☺️ And Congrats ang cute po ng anak niyo. 🤗🤗

4y trước

Ah ganun po ba. ☺️ Sige po salamat💕

Ilang coil po pagkakatali sa leeg ni baby mamsh? Cord coil dn kasi si baby ko dun sa last CAS ko. Hndi na ko nakabalik sa sono ko for nuchal cord ultz due to covid. Mejo nag aalala ksi ako hays . EDD ko is MAY 13 .

4y trước

Hndi kasi sure si sono nung nagpa CAS ako. Bsta sabi nya cord coil si baby. Kaya pa ultz sana ulit ako na for nuchal cord kso naabutan nman ng covid kaya dpa namin alam.

Congrats po Momma!! Stay healthy and safe baby 😘 Sana ma normal ko din akin 🙏🏼 Nuchal Cord Coil din sa akin isa. God bless po 🙏🏼

4y trước

Thanks po 🙏🏼

Congrats mommy!! Regarding 3rd degree laceration, dahil po ba 3.4kg si baby or due to cord coil? Curious lang. Hehehe

4y trước

Oo mommy mahirap pag malaki si baby. Kayanin mo kahit sobra ka nang nahihirapan kasi ako bumababa ang heartbeat ni baby kaya pinilit ko talaga na mailabas siya ng tuloy tuloy

Ang cute po at ang pogi 😊 can't wait to see my baby soon 7weeks and 3days preggy plang po ☺

Mabilis mo lng din ba syang nailabas momsh? Kelan mo lng nalaman may nuchal cord coil c baby?

4y trước

15-30 mins siguro trying to push

Congrats mamsh ang pogi 😍 sana magong safe din ang delivery ko 😇🙏

Congratulations po!!! Cute ni baby! Sana ako din manganak na mamaya 😂

Ang cute 😊😊😊 Sana ma normal delivery ko rin baby ko .

CONGRATS!!! ANG GWAPO NAMAN NI BABY❤️💯