weird inaanak

Weird ng inaanak ko na 1 yr old bakit ganun sobrang delayed niya.... Noon ko pa napapansin pero tahimik lang ako ? mga 4-5 mos ata niya natutunan kayanin leeg niya, 8 months ata yung dapa, tapos 1 yr old, di pa naglalakad pag tinuturuan, lalabanan niya paa niya para buhatin. Di maruning mag salita... Tapos yung 1 yr 4 mos na, 2 lang ipin ? bakit ganon masyado ba kasi binababy yun pag ganon? Ayaw ko magawa sa baby ko... Grabe yung delay. Pati close open di alam.

155 Các câu trả lời

Mas weird k ata gaga. Ninang ka ba talaga parang walang concern ah. Imbes na ibash mo tumulong ka para madevelop si baby.

Ayaw nya daw mtulad anak nya sa inaanak nya .. pwes kung anu ung ayaw mo un ung bbgy sayo mnsan. Msyado kng judgemental.

Ninang ka pa naman din pero pamanglait ka!! HindI mo mga ata siguro alam ang purpose ng pagiging isang NINANG. 😒😤

Ikaw dapat tumatayong pangalawang magulang nung bata. Juicecolored! Ibalik mo nalang yung kandila. 🙄🙄🙄🙄🙄

Palakpakan👏👏👏sau ate gurl paglabas ng baby mo may ipin na yan at advance pa mag isip para kagatin dila mo😂

Ikaw yata yung delay ee 😂😂 nanay ka dpat dapat dika namimintas ng iba. Sana di maging gnyan anak mo.

Sana lang wag mangyari sa baby mo yang panlalait mo sa inaanak mo. Naturingan ka pa man ding ninang. 😏

Ganyan mga ninang ayaw kong kunin di bale walang mga gifts basta gusto ko may malasakit sa anak ko.

Ang sarap sapatusin nang pag mumuka mu ate. Gigil mu kami.. saan utak meron ka or sadyang wala kang utak..

kung aq nanay nung bata ,d kita ku2nin ninang, wala pong weird na bata, iba iba lng tlga ang mga baby,