Brown discharge 38 weeks and 2 days na ako

Is it weird na may brown discharge ako pero wala naman pain! My ob says wait nalang mag pain bago magpunta sa lying in. Nakaka worry lang. May naka experience ba nito? Kabuwanan ko na din naman nakakapangamba lang baka ma cs. Not a first time mom pero kasi 10years ago na ung panganay ko and nung nag discharge ako derecho kasi panganak ako nun ngayon wala pa din pain . Di ba ako ma CS nito?

2 Các câu trả lời

Pag may lumabas na po sa inyo medyo brown discharge malapit na un tapos kapag po sumasakit na at humihilab na every 5mins interval ng contractions naglalabor na po un.

Lapit na yan mamshie walking or squatting na po u para mas madali mag contract🙏🏻🤩 praying for safety delivery❤️