Weight

Weight ng baby ko sa ultrasound is 3.2 kg and I'm 36 weeks pregnant po. Nagwoworry po ako sa bigat nya po and okay lng po ba yung saging pang diet? what to do po mga momsh? any advice po? thanks po.

2 Các câu trả lời

Hi mommy, medyo malaki na nga po si baby. Yung anak ko po kasi 3.5k nung nilabas ko at 39W4D. Pwede siguro mommy magbawas ka na lang ng rice. Pero di pwede na di ka kakain. Nag aanmum po ba kayo mommy? Saka po anong advice ni OB?

5y trước

advice po is diet po and sa ultrasound ko po kasi is 37 weeks na po ako coming 38 weeks anytime daw po pwede na kong manganak pero sabi po ng OB ko is due date ko po is Nov. 16 pa din daw po. hindi ko po alam kung ano po yung susundin ko.

Hi mamsh. Can I ask po if normal delivery ka and anong weight ni baby?

4y trước

Bat kapo na cs mam