อาการแบบนี้คืออะไร

week 36+5 มีอาการมึนหัว คลื่นไส้ ปวดท้องแบบนี้เป็นอาการปกติของแม่ใกล้คลอดหรือเปล่าคะ สอบถามแม่ๆว่าเป็นเหมือนกันหรือเปล่า ปล.มักจะเป็นหลังกินข้าวเสร็จค่ะ

1 Trả lời

เคยเป็นตอนท้องค่ะช่วงนั้นบ่อยมาก เลยไปตรวจเจาะเลือดและความดัน สรุปมีภาวะซีดค่ะ(ลูกไม่เป็น) เลยได้ยาบำรุงมาเพียบเลย😅 แม่ลองไปหาหมอน้า

2y trước

ขอบคุณนะคะแม่🙏