fainting

week 21... nahimatay po ako... prior aa nangyari wala akong ibang nararamdaman... di nmn ako naiinitan... basta bigla na lang akong nahilo na nawalan ng malay... sabe din ng partner ko... habng wala akong malay... nangingisay daw po ako... never pang nangyari sa ken un kahit sa unang pregnancy ko... wala ako mapuntahan na clinix ngayun... hirap din sa mga hospital... haist... any thoughts po... ps.. ok nn na ngayun... mejo nauseous pa... pero kaya ko na...

1 Trả lời

Rest well mommy inom ka lage ng water para di madehydrate. Sobrang init na ng panahon ngayon kase summer na.

4y trước

salamat po sa pagsagot..